Polycom CX5000


Polycom CX5000

Polycom CX5000 giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, cung cấp thoại  HD và kinh nghiệm cộng tác video trong một môi trường Microsoft Lync.

Giải pháp hội nghị truyền hình Polycom cung cấp:

Xe bán tải micrô 360 độ và các công nghệ khác để tạo các cuộc hội thoại nhóm liền mạch.

Công nghệ Polycom HD Voice và công nghệ Polycom Acoustic Clarity đã được cấp bằng sáng chế - cho phép thực hiện cuộc gọi nhóm lớn, rõ ràng, không có tiếng vang.

Một loạt các giải pháp có chất lượng của Lync 2010 và Lync 2013 - bao gồm một số giải pháp được Tối ưu hóa cho Lync

Một trạm hội nghị thống nhất tối ưu hóa cho Microsoft Lync.


Cung cấp cho người tham gia từ xa với Active-speaker Video 720p HD mà tự động theo dõi diễn biến cuộc trò chuyện. Nó giúp bạn hiểu rõ hơn về cái nhìn toàn cảnh của các sản phẩm về điện thoại hội nghị polycom. Giúp cho văn phòng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và kết quả cuộc họp, hội nghị có hiệu quả, chất lượng hơn.

Trạm hội nghị đa chức năng Polycom CX5000 cho biết thêm trải nghiệm cộng tác về giọng nói và video nhóm với Microsoft Office Live Meeting 2007 và Microsoft Office Communications Server 2007, cho phép những người tham gia từ xa xem toàn cảnh 360 độ về phòng hội thảo và video tự động theo dõi dòng chảy của cuộc trò chuyện cho các cuộc họp hiệu quả hơn. Thông qua Microsoft Live Meeting hoặc là một dịch vụ lưu trữ hoặc thông qua Microsoft Office Communications Server.

Kết hợp video HD, âm thanh và nội dung với nhau thành một hội nghị liền mạch, tương tác tốt.

Lý do bạn nên chọn Nam Long

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: NAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về thời gian: NAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

Cam kết về dịch vụ: NAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cam kết về bảo hành: NAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68
II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam
III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages