Polycom Ceiling Microphone


Polycom Ceiling Microphone

Polycom Ceiling Microphone tạo ra một môi trường, không gian vứt bỏ hết những lộn xộn để trải nghiệm âm thanh hội nghị rõ ràng, sắc nét cùng với Microphone Polycom treo trần. Microphone mở rộng treo trần kỹ thuật số của dòng Polycom là loại thiết bị âm thanh duy nhất trên thị trường cung cấp âm thanh nhất quán, tinh tế, bao phủ 360 độ và Polycom StereoSurround™. Khi mà một microphone hội nghị được kết hợp với một hệ thống hội nghị trực tuyến Polycom, phòng hội nghị của bạn được trang bị với giải pháp âm thanh mà họ cần để thực hiện sự cộng tác đến cấp tiếp theo.

Khi mà một microphone hội nghị được kết hợp với một hệ thống hội nghị trực tuyến Polycom, phòng hội nghị của bạn được trang bị với giải pháp âm thanh tuyệt vời mà bạn sẽ không cần đến một giải pháp nào khác.

Với khả năng nhận ra âm thanh vượt trội, loại bỏ hấu hết các tiếng ồn, tiếng nhiễu không cần thiết tạo cho bạn một trải nghiệm khó quên bởi các tính năng vượt trội mà nó mang lại.


Những lợi ích chính Polycom Ceiling Microphone mang lại:

Micrphone treo trần trên thị trường cùng với microphone định hướng tự động bắt lấy người nóimà không cần bất cứ sự can thiệp nào của công nghệ và nắm bắt loa hoạt động cực kỳ nhạy.

Tạo ranh giới phòng họp, phòng hội nghị vô hình cho không gian làm việc mở với công nghệ Acoustic Fence hoàn toàn mới lạ. Nó đóng một vai trò hàng rào để cách ly âm thanh trong phạm vi ranh giới rất tốt.

Việc tăng tính linh hoạt của việc sử dụng phòng họp, hội nghị bằng cách đặt thiết bị điện tử trên trần thay vì trên bàn hội nghị. Đây chính là một lợi thế của Polycom Ceiling Microphone bởi nó thâu tóm toàn bộ giọng nói của các thành viên trong phòng họp của bạn.

​Tổng quan về kỹ thuật:

Hỗ trợ âm thanh nổi với công nghệ âm thanh Polycom Siren 22

Cung cấp bao phủ 360 độ với 03 yếu tố cardioid

Âm thanh kỹ thuật số full-duplex

Phạm vi đón 12 foot (bao gồm 450 m2, 42 m2)

Group Series 300/310 hỗ trợ 2 microphone treo trần

Group Series 500/ 700 hỗ trợ lên tới 4 microphone treo trần

SoundStructure C12 và C16 hỗ trợ lên tới 4 microphone treo trần

Khử tiếng vang thích ứng ngay lập tức

Tự động giảm tiếng ồn (ANS)

Điều khiển tự động (ACG)

Với các tính năng được nêu trên, Polycom Ceiling Microphone sẽ vượt xa mọi mong đợi của bạn, mang lại một phòng họp, hội nghị mang tính chuyên nghiệp cao và các tính năng không thua kém bất cứ một dòng nào.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               : (028).7108.79.79
Ha Noi Office            : (024).7108.79.79
Nha Trang  Office     : (0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages