Polycom RealPresence Group 500 - 720p


Polycom RealPresence Group 500 - 720p 


Thiết bị hội nghị truyền hình Polycom RealPresence Group 500 – 720p (Polycom Group 500) phù hợp với các phòng họp có quy mô vừa và nhỏ, còn đối với các phòng họp có quy mô lơn hơn có thể kết hợp thêm màn hình để làm tăng sức chứa và tăng diện tích hiển thị cho mọi người xem. Dòng Polycom này có các tính năng nổi trội như:
  • Bộ giải mã RealPresence Group 500
  • Microphone đa hướng
  • Camera Eagle Eye IV
  • Phụ kiện, dây cáp của RealPresence Group 500
  • Bộ điều khiển từ xa

Polycom Group 500 có kèm theo camera Eagle Eye IV, microphone đa hướng, điều khiển từ xa, giúp người dùng tương tác tốt hơn, tối ưu cả phần nghe và nhìn. Thông qua công nghệ SmartPairing, người dùng hoàn toàn có thể tham gia cuộc gọi nhóm qua điện thoại, máy tính bảng… liên kết với nhau dễ dàng hơn
So với cấc dòng Polycom Group 300 và Polycom Group 310 trước đây thì dòng Polycom Group 500 này có thể kết nối đa điểm và tối đa là 6 điểm qua việc nâng cấp thiết bị kết nối trung tâm MCU.

Lợi ích mang lại
Với độ phân giải cao 1080P 60 FPS nên các đoạn video clip, các hình ảnh động cho đến các sơ đồ y tế, kiến trúc phức tạp hay bất thứ gì mà bạn mong muốn chia sẻ có thể dễ dàng đến với đồng nghiệp hay xếp của bạn. Việc bạn cần làm là chỉ cần kết nối đơn giản với màn hình cảm ứng, chuột hay Polycom UC Board, thì với phần mềm RealPresence Group thiết kế dựa trên công nghệ  Polycom Visual Board sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.
Dòng Polycom này sử dụng công nghệ Polycom SmartPairing để gửi và chú thích nội dung từ thiết bị di động hoặc Cloud. Và sử dụng dụng People + Content IP để chia sẻ qua mạng không dây từ máy tính hay MAC.

Trải nghiệm hình ảnh
Công nghệ nhận dạng khuôn mặt EagleEye Producer - cho phép gộp tất cả các đồng nghiệp của bạn trong phòng vào trong một khung hình lớn ngay cả khi có người ngoài tham gia buổi họp, thì vẫn nhận diện được.
Tính năng EagleEye Dicretor tự động phóng to người nói, thể hiện rõ nét mặt và ngôn ngữ cơ thể, tăng hiệu quả cao trong giao tiếp.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Công nghệ công nghệ Polycom SmartPairing nên việc sử dụng table, smartphone trở nên đơn giản hơn khi gọi và quản lý cuộc gọi Video
RealPresence Media Suite dễ dàng tạo ra các bản ghi âm chất lượng cao.

Trải nghiệm âm thanh
RealPresence Group Series sở hữu tính năng lọc âm thanh cuối, tự động làm giảm tiếng ồn, tránh những âm thyanh nhiễu và cung cấp bộ lọc tiếng vang tiên tiến giữ giúp cho những thành viên tham gia cuộc họp tập trung cao độ hơn.
Công nghệ Lost Packet Recovery bảo vệ âm thanh và video trong môi trường mạng đầy rủi ro, giữ tối ưu trải nghiệm cho người dùng ngay cả trong điều kiện mạng gặp sự cố.
Công nghệ NoiseBlock giúp tránh những tiếng lạch cạch khi gõ bàn phím, click,…để giúp truyền đạt thông tin nhanh và dễ dàng hơn.
Polycom Acoustic Fence thu âm thanh trong phạm vi hội họp (tạo hành rào ảo) ngăn chặn những người bên ngoài, hữu ích khi họp video trong không gian làm việc mở như ngoài trời.
Công nghệ Polycom SoundStructure hỗ trợ điều chỉnh và cấu hình âm thanh có độ phức tạp cao, với khả năng kết hợp hỗ trợ thêm hàng chục micro bổ sung, mang đến tất tần tật những âm thanh rõ ràng, rành mạch cho tất cả mọi người trong phòng bạn ngay cả trong không gian lớn.

Khả năng tương tác
Tăng khả năng tương tác, kết nối với bất cứ ai ở mọi lúc mọi nơi. Tương thích với các thiết bị hội nghị truyền hình hiện tại và các hệ thống mới nhằm cung cấp sự tiện lợi nhất có thể cho bạn khi sử dụng.
Mở rộng lợi ích đầu tư cho nền tảng UC của bạn trong khi đơn giản hóa trải nghiệm cho người dùng  thông qua khả năng tương tác với Skype for Business/ Lync.
Kiến trúc tương thích SVC độc đáo của Polycom là kiến trúc đầu tiên cung cấp các cuộc gọi video giữa hai hệ thống video hiện có và các hệ thống SVC mới.

Giải pháp trọn gói
Polycom RealPresence Medialign mang lại giải pháp video kết nối đa điểm tốt nhất với một thiết kế sáng tạo, hiện đại, triển khai bất cứ nơi nào chỉ trong vài phút.
RealPresence Utility Cart 500 cho phép người sử dụng kết nối với những người tham gia từ xa từ bất cứ nơi nào họ cần.
RealPresence EduCart 500 là giải pháp cộng tác video di động linh hoạt mang lại giải pháp hữu ích cho các nhà đào tạo - giáo dục, các chuyên gia, sinh viên hoặc các địa điểm lớp học mà không gặp các vấn đề về việc di chuyển xa hay khó khăn trong đi lại về thời tiết.
RealPresence Group 500 – 720p là một giải pháp an toàn, bảo mật mang tính chuyên nghiệp cao. Cung cấp dịch vụ video tạo ra mọi sự thuận tiện để bạn không phải gặp vấn đề khó khăn trong các cuộc họp, hội thảo hay các buổi đào tạo chuyên sâu.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
 Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages