Polycom SoundStation 2w


Polycom SoundStation 2w

Polycom SoundStation 2w là giải pháp hội nghị âm thanh cho phòng họp  nhỏ và vừa với số lượng người tham gia ở mức trung bình từ 10 đến 15 người. Nó cung cấp hiệu suất làm việc với chất lượng âm thanh tuyệt vời, giúp cho hội nghị của bạn hiệu quả và có chất lượng hơn.
Polycom Soundstation 2W là thiết bị điện thoại họp hội nghị kết nối qua wifi nên không cần sử dụng dây kết nối như thông thường mà nó sẽ kết nối qua đường truyền wifi.

Polycom SoundStation 2w cũng cung cấp  đồng thời cuộc trò chuyện hai chiều, người dùng có thể nói chuyện bằng giọng bình thường không cần micro và loa, nghe được rõ ràng đến 10 feet (3 mét). Cho việc truyền hội nghị âm thanh một cách rõ nét, tự động giảm nhiễu (DNR) chủ động loại bỏ tiếng ồn xung quanh như máy chiếu và hệ thống thông gió.

Công nghệ Buzz chống can thiệp từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, giúp cung cấp thông tin liên lạc rõ ràng mà không làm phiền.

+ Vông nghệ Acoustic Clarity của Polycom tạo nên chất lượng âm thanh vượt trội.
+ Micro với tầm hoạt động trong 10 feet (3 mét) thâu âm 360 độ giúp thu và truyền giọng nói dễ dàng, truyền đạt âm thanh giọng nói rõ ràng, mạch lạc.
+ Model SoundStation 2w, có thể sử dụng thêm micro mở rộng giành cho không gian lớn hơn.
+ Khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động
+ Màn hình LCD thuận tiện và dễ dàng sử dụng, hiện thị người gọi và thông tin cuộc gọi.
+ Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
+ Dễ kết nối với điện thoại di động.

Tầm hoạt động của microphone là 360 độ với sự pha trộn thông minh làm nổi bật người nói, không phải là âm thanh xung quanh nên không gây mất tập trung.


Lý do bạn nên chọn Nam Long
Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: NAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về thời gian: NAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

Cam kết về dịch vụ: NAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cam kết về bảo hành: NAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Mọi thông tin và thắc mắc về Polycom soundstation2w , quý khách thể liên hệ trực tiếp Công ty Cổ phần Viễn Thông Nam Long (Nam Long Telecom)
Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68
II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam
III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages