Polycom SoundStation IP 5000 Polycom SoundStation IP 5000


Polycom SoundStation IP 5000 cung cấp công nghệ Polycom HD Voice, khả năng tương tác SIP rộng với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Polycom SoundStation IP 5000 tăng năng suất hội thoại và giảm mệt mỏi, căng thẳng của người nghe bằng cách chuyển các cuộc gọi hội nghị thông thường thành các cuộc hội thoại rõ ràng, theo chuẩn tương tác thông qua điện thoại hội nghị IP.

Bạn hãy tận hưởng trải nghiệm Polycom SoundStation tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Sử dụng phù hợp đối với các phòng hội nghị, phòng họp có quy mô vừa và nhỏ, hội thoại rõ ràng tối ưu hóa cho văn phòng điều hành.

Đặc điểm nổi bật:

Polycom HD Voice - Độ rõ nét tuyệt vời: làm cho các cuộc gọi hội nghị có âm thanh rõ ràng và sống động như đang hội thoại thật.

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity ™ - Các cuộc gọi hội nghị hiệu quả hơn: Tính năng này đã được kiểm chứng và cấp bằng trước đó nên bạn không cần bàn cãi về chất lượng cũng như các tính năng nổi trội của Polycom SoundStation IP 5000.

Phù hợp tất cả các loại phòng – Độ bao phủ lớn, có thể giao tiếp tự nhiên từ 7 đến 10 feet (2 đến 3 mét) và được thiết kế cho văn phòng điều hành và phòng hội nghị khoảng 6 người tham gia.

Khả năng tương tác mạnh mẽ - Nó tương thích với một loạt các nền tảng cuộc gọi SIP để tối đa hóa tính khả dụng của tính năng trong việc đơn giản hóa quản lý và quản trị đối với các doanh nghiệp.

Tổng quan về kỹ thuật:

Công nghệ Polycom HD Voice giúp cuộc gọi hội nghị của bạn trở nên rõ ràng.

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity được cấp bằng sáng chế mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị IP tốt nhất.

Micrô thu âm giọng nói thực hiệu quả, mang đến cảm giác thực.

Đây là dòng điện thoại hội nghị IP có nhiều tính năng nhất như các tính năng cấp phát, bảo mật và cung cấp cuộc gọi nâng cao.

Khả năng tương thích với một loạt các nền tảng cuộc gọi SIP có nghĩa là nó tối đa hóa chất lượng thoại HD.

Màn hình độ phân giải cao hiện rõ các thông tin chi tiết của cuộc gọi cho phép trạng thái cuộc gọi mạnh mẽ, khả năng cấu hình và hỗ trợ đa ngôn ngữ khi sử dụng.

Đi kèm với tích hợp Power over Ethernet (PoE) để cài đặt dễ dàng. Bộ nguồn AC tùy chọn cũng có sẵn.

Nó chống lại sự can thiệp từ điện thoại di động, các thiết bị không dây khác và giảm thiểu tiếng ồn, tiếng nhiễu trong khi cung cấp hội nghị thoại rõ ràng mà không bị xao lãng.

Polycom SoundStation IP 5000 là một sự lựa chọn hoàn hảo với các tính năng vượt trội, hỗ trợ bạn tối đa trong các cuộc họp, hội nghị.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website: www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.comKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages