Polycom Soundstation Duo


Polycom Soundstation Duo

Polycom Soundstation Duo là thiết bị sử dụng tích hợp công nghệ âm thanh Analog và IP, là giải pháp hội nghị và đàm thoại cho cá nhân, doanh nghiệp tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.
Polycom SoundStation Duo có hai chế độ điện thoại analog /điện thoại hội nghị IP cung cấp sự triển khai đặc biệt linh hoạt và bảo vệ đầu tư tốt nhất. Được thiết kế sử dụng cho phòng vừa và nhỏ nên SoundStation Duo rất được các doanh nghiệp chuộm vì độ chuyên dụng, dễ cài đặt và sử dụng.

Trong môi trường VoIP, điện thoại hội nghị SoundStation Duo có khả năng tương tác mạnh mẽ nhất dựa trên tiêu chuẩn của ngành công nghiệp khắt khe như hiện nay, hệ thống truyền thông hợp nhất này mang lại hiệu suất âm thanh HD huyền thoại của Polycom. Và cung cấp hiệu suất âm thanh cực chuẩn được thể hiện rõ ràng nhất bằng các điện thoại hội nghị Polycom đang hiện hành, và ngày càng được cải tiến đẳng cấp hơn.

Công nghệ Polycom HD Voice cùng âm thanh full-duplex. Đây là công nghệ mới nhất trong loại bỏ tiếng vang và khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác. Các tính năng nổi trội này cùng nhiều tính năng thông dụng khác nữa giúp các điện thoại hội nghị SoundStation Duo tối ưu hóa cho người sử dụng mà không bị phiền nhiễu.

Polycom SoundStation Duo cung cấp cho bạn:

Bảo vệ đầu tư tốt nhất - hoạt động trong các môi trường điện thoại tương tự và hỗ trợ chuyển đổi sang VoIP

Khả năng tương tác VoIP rộng - tương thích với các nền tảng cuộc gọi SIP để tối đa hóa chất lượng thoại, đơn giản hóa việc quản lý và hỗ trợ cho các cuộc họp.

Phần mềm SIP mạnh mẽ - thúc đẩy phần mềm SIP tiên tiến nhất trong ngành, với tính năng trao tay, bảo mật và cung cấp cuộc gọi tiên tiến, hiện đại.

Cùng với chi phí triển khai và quản lý thấp hơn - Công cụ cấu hình Web giúp cài đặt đơn giản và loại bỏ sự cần thiết của máy chủ khởi động


Sơ lược về tổng quan kỹ thuật:

Hỗ trợ các nền tảng điện thoại tương tự và IP.

Khả năng tương thích với các nền PBX và softswitch dựa trên SIP hàng đầu.

Độ tin cậy 24x7 với tự động chuyển đổi dự phòng từ IP sang analog.

Quản lý dễ dàng mà không yêu cầu máy chủ khởi động.

Phạm vi đón micro đến 10 bộ (3 mét). Micrô mở rộng tùy chọn cho vùng phủ sóng lớn hơn.
Công nghệ Polycom HD Voice.

Cổng 2.5mm để kết nối với điện thoại di động và máy tính để quay số Internet.

Bạn có thể liên hệ để biết thêm tin về Polycom Soundstation Duo và các loại polycom khác, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages