Polycom SoundStation IP 7000


Polycom SoundStation IP 7000

Polycom SoundStation IP 7000 mang lại hiệu suất vượt trội và khả năng mạnh mẽ cho các tổ chức hoạt động trên nền tảng VoIP dựa trên SIP. Là giải pháp phòng hội nghị, lý tưởng cho phòng họp, khán phòng và văn phòng điều hành, đây là điện thoại hội nghị tiên tiến và mở rộng nhất từng được phát triển.

Kết nối hai thiết bị hoặc thêm micro mở rộng tùy chọn làm tăng phạm vi phủ sóng của phòng họp, hội nghị. Bạn có thể kết nối SoundStation IP 7000 với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom HDX để tạo ra một giải pháp hội nghị video và hội thoại video hoàn chỉnh, tích hợp.

Đối với tất cả các cuộc hôi nghị, SoundStaion IP 7000 cải tiến về hiệu suất âm thanh vượt trội so với các dòng điện thoại hội nghị thuộc các thế hệ trước đó. Công nghệ full-duplex loại bỏ đứt quãng, khử nhiễu hiệu quả và giảm thiểu tiếng ồn xung quanh. Mang lại âm thanh trung thực cao từ 160 Hz đến 22 kHz, dù giọng nói có tần số thấp hay cao thì điện thoại vẫn thu một cách dễ dàng, cho cuộc hội thoại với âm thanh tự nhiên như thật.

Polycom SoundStation IP 7000 cung cấp cho bạn:

Khả năng tương thích mạnh mẽ - tương thích với một loạt các nền tảng cho các cuộc gọi SIP để tối đa hóa chất lượng thoại và tính khả dụng của tính năng, đồng thời đơn giản hóa quản lý và quản trị.

Tùy chọn cấu hình linh hoạt - cung cấp micrô mở rộng và kết nối đa đơn vị và tích hợp với Polycom HDX, để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại phòng khác nhau.

Polycom HD Voice - công nghệ phần mềm và phần cứng mang đến âm thanh và giải pháp thoại rõ nét như đang giao tiếp thực, giúp cuộc gọi họp, hội nghị của bạn hiệu quả hơn và đưa ra giải pháp hiệu quả hơn.

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity - mang lại trải nghiệm điện thoại hội nghị tốt nhất mà không cần thỏa hiệp.


Thông số kỹ thuật cơ bản:

Phần mềm SIP mạnh mẽ - tận dụng phần mềm điểm cuối SIP tiên tiến nhất trong ngành điện thoại hội nghị, với các tính năng bảo mật, cung cấp cuộc gọi nâng cao.

Màn hình độ phân giải cao lớn với bộ vi xử lý XHTML - cho phép các ứng dụng mới giúp cuộc gọi hội nghị trở nên dễ dàng hơn và chức năng hơn.

Tích hợp nguồn qua Ethernet (PoE). Bộ nguồn A / C tùy chọn cũng có sẵn.

Micrô dài 20 feet (6 mét), thậm chí nhiều hơn với micrô mở rộng tùy chọn. Giúp kết nối nhiều thiết bị, sử dụng đến được đến tất cả các góc của phòng họp, hội nghị.

Automatic Gain Control - điều chỉnh độ nhạy micrô thông minh dựa trên nơi người tham gia ngồi.

Khả năng chống nhiễu từ điện thoại di động và các thiết bị không dây khác, cung cấp âm thanh cực chuẩn, tạo cảm giác thoải mãi cho người sử dụng.

Cổng ứng dụng 2.5mm tích hợp, cho phép kết nối điện thoại hội nghị với điện thoại di động giúp cho các cuộc gọi hiệu quả ngay cả khi không có kết nối mạng.

Để biết thêm thông tin về Polycom SoundStation IP 7000 hay các dòng điện thoại hội nghị khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68
II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam
III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages