Polycom SoundStation2 EXP

Polycom SoundStation2 EXP
Polycom SoundStation2 EXP mang đầy đủ tính năng ưu Việt của dòng điện thoại hội nghị chuyên dụng của POLYCOM. Được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với tính năng chuyên dụng và giá cả hợp lý của nó. Polycom SoundStation2 EXP mang đầy đủ các tính năng nổi trội như:

- Thoại rảnh tay.
- Đàm thoại nhiều bên.
- Bán kính thu âm lớn: nghe rõ từng âm tiết trong khoảng bán kính 3 - 4m
- Công nghệ lọc tiếng ồn, triệt nhiễu (kể cả sóng điện thoại di động), triệt tiếng vọng từ đầu xa.
- Màn hình dễ thao tác và sử dụng.
- Có khả năng mở rộng bán kính thu âm lên tới 5 m với 02 micro mở rộngCác tính năng ưu việt của Polycom Soundstation2 EXP

Mang đầy đủ tính năng ưu việt của dòng điện thoại hội nghị chuyên dụng của POLYCOM:
Thoại rảnh tay giúp bạn và các đồng nghiệp tập trung cao độ hơn vào công việc chuyên môn trong các cuộc họp, hội nghị.

Đàm thoại nhiều bên (có tùy vào sự hỗ trợ của tổng đài điện thoại nội bộ) giúp các phòng họp hội nghị có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Bán kính thu âm lớn: nghe rõ từng âm tiết trong khoảng bán kính 3 - 4m giúp tăng cao hiệu quả của cuộc họp.

Với công nghệ lọc tiếng ồn, triệt nhiễu (kể cả sóng điện thoại di động), triệt tiếng vọng từ đầu xa, giảm tạp âm giúp cho cuộc họp xuyên suốt. Đây là tính năng ưu việt phân biệt POLYCOM với các dòng điện thoại hội nghị khác, tính năng này được thấy rõ nhất khi sử dụng đồng bộ cả một hệ thống của POLYCOM trong các cuộc họp, hội nghị của bạn.

Màn hình dễ thao tác, sử dụng, hiện thị rõ các mục cơ bản cho người dùng sủ dụng. Thêm vào đó Polycom Soundstation2 EXP có màn hình hiển thị backlist cho phép thấy được thông tin cuộc gọi đến và đi, chức năng điện thoại đang được thể hiện.

Có khả năng mở rộng bán kính thu âm lên tới 5 m kết hợp với 02 micro mở rộng nên dù bán kính được mở rộng nhưng chất lượng của POLYCOM vẫn không hề thay đổi.

Polycom Soundstation2 EXP phù hợp cho phòng họp nhỏ và vừa trung bình khoảng từ 3 đến 10 người.

Công nghệ full – duplex hàng đầu trong ngành công nghiệp được sử dụng cho Polycom giúp cho các cuộc trò chuyện với 2 chiều tự nhiên, rõ ràng và mạch lạc nhất. Không có sự ngắt quãng, có thể thấy được những âm điệu thông thường của các thành viên trong phòng. Bán kính nghe được nằm trong khoảng 10 feet (3 mét).

Chất lượng thoại của Polycom Soundstation2 vượt trội hơn so với dòng Soundstation Premier trước đây và độ nhạy của microphone cũng tăng hơn 50%.

Polycom Soundstation2 EXP cũng được lắp đặt micro có độ nhạy tối đa nhờ công nghệ Dynamic Noise Reduction (DNR). Giúp giảm nhiễu, tiếng ồn và cung cấp phạm vi phủ sóng 360 bằng micro thông minh.

Kết hợp cùng với các chức năng của điện thoại truyền thống như quay lại số, chế độ im lặng, chuyển và giữ cuộc gọi. Vì vậy Polycom Soundstation2 EXP trở nên dễ dàng sử dụng, quen thuộc và thuận tiện hơn.

Với đầy đủ các tính năng trên, thì công việc hội họp của các doanh nghiệp đã có thêm nhiều giải pháp, có thiết bị hỗ trợ cho hiệu quả nhất. Và có thể xử lý công việc 1 cách dễ dàng hơn.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG

I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages