Polycom Soundstation2 Non-EXP Non-display


Polycom Soundstation2 Non-EXP Non-display

Polycom Soundstation2 Non-exp Non-display là dòng điện thoại không mở rộng microphone, không màn hình hiển thị, là thiết bị analog mang công nghệ của nhà sản xuất Polycom. Với các đặc điểm nổi bật:
Công nghệ Polycom Acoustic Clarity
Chất lượng thoại nổi bật
Giảm nhiễu (DNR)
Kết hợp micrô thông minh
Đầu vào / đầu ra auxiliary
Kết nối dây đơn tới bàn điều khiển điện thoại


Polycom Soundstation2 Non-exp Non-display phù hợp cho phòng họp nhỏ đến trung bình từ 3 đến 10 người. Cung cấp hiệu suất vượt trội cùng chất lượng thoại, làm cho cuộc gọi hội nghị, họp của bạn rõ ràng hơn và hiệu quả hơn. Người dùng có thể nói chuyện với giọng bình thường và được nghe cách xa khoảng 10 feet (3 mét).

Với công nghệ full – duplex hàng đầu ngành công nghiệp được sử dụng cho Polycom giúp cho cuộc trò chuyện 2 chiều tự nhiên, song song, không có sự ngắt quãng, người nghe có thể thấy được âm điệu thông thường của người nói.

Chất lượng thoại của Polycom Soundstation2 vượt trội hơn so với dòng Soundstation Premier, độ nhạy của microphone cũng tăng hơn 50%. Do đó Polycom Soundstation2 Non-exp non-display cũng được lắp đặt micro có độ nhạy tối đa nhờ công nghê Dynamic Noise Reduction (DNR). Công nghệ này giúp giảm nhiễu, tiếng ồn xung quanh và làm nổi bật giọng của người nói, cung cấp phạm vị phủ sóng 360 bằng micro thông minh.

Mặc dù vậy nhưng nó vẫn kết hợp với chức năng của điện thoại truyền thống như quay lại số, chế độ im lặng, chuyển và giữ cuộc gọi, Polycom Soundstation2 Non-exp Non-display trở nên dễ dàng sử dụng và quen thuộc hơn với người dùng.

Công nghệ Polycom Acoustic Clarity với chất lượng giọng nói vượt trội giúp đàm thoại một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.

Dễ lắp đặt - không yêu cầu kỹ thuật cao.

Để biết thêm thông tin về dòng Polycom Soundstation2 Non-exp Non-display và các dòng Polycom khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi.

Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68
II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam
III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages