Polycom SoundStation2


Dòng điện thoại hội nghị Polycom SoundStation2 được hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuộm sử dụng vì tính chuyên dụng, giá cả hợp lý và có đầy đủ các tính năng của dòng Polycom Conference Phone chuyên dụng.
  • Không cần đến sự can thiệp của điện thoại di động;
  • Độ trong của âm thanh Polycom với chất lượng thoại vượt trội;
  • Màn hình LCD dễ sử dụng;
  • Mở rộng các micro EX theo tùy chọn;
  • Cài đặt và sử dụng dễ dàng;
  • Phù hợp cho các phòng học vừa và nhỏ.

Nhu cầu sử dụng trong các phòng họp, hội nghị ngày càng lớn, được sử dụng rộng rãi ở các chi nhánh trong cùng một công ty, doanh nghiệp ngày càng cao. Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần tới, các thành viên trong công ty không cần phải di chuyển xa, di chuyển gấp rút chỉ để tham gia mọi cuộc họp hay hội nghị vì đã có sự trợ giúp đắc lực của Polycom. Đây được xem như là một văn hóa, một công cụ thiết yếu của bất cứ công ty nào.


Là dòng điện thoại hội nghị (conference phone) thế hệ nối tiếp của Polycom, với phần mềm song công full-duplex hàng đầu trong ngành Công ngiệp trò chuyện 2 chiều tự nhiên, song song. Polycom SoundStation2 phổ biến trong các phòng họp vừa và nhỏ, sức chứa được 10 nhân viên và đàm thoại trong phạm vi 3 mét (10 feet). Sẽ vượt quá mong đợi của bạn bởi việc cung cấp chất lượng thoại vượt trội so với dòng SoundStation Premier và tăng độ nhạy của microphone lên 50% so với SoundStation đã được trao giải thưởng.


SoundStation2 cung cấp cho người dùng các tính năng tiên tiến, bao gồm một màn hình hiển thị lớn với đèn nền cho phép dễ dàng hiển thị thông tin về các thông tin và chức năng điện thoại. Công nghệ thông minh, như Dynamic Noise Reduction (DNR), cung cấp độ nhạy microphone tối đa, đồng thời giảm tiếng ồn và tiếng nhiễu xung quanh; cung cấp phạm vi phủ sóng 360 độ bằng micrô thông minh.


Với độ rộng và chiều sâu lớn nhất của các giải pháp video, thoại và video tích hợp, chỉ Polycom mới mang lại trải nghiệm thiết thực nhất cho các doanh nghiệp sử dụng. Polycom đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo và thông minh cho các tổ chức tìm kiếm trong một xã hội mà Công nghệ đứng đầu như hiện nay.
Vui lòng liên hệ để biết thêm tin và được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               :(028).7108.79.79
Ha Noi Office            :(024).7108.79.79
Nha Trang  Office     :(0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website: www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
      Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTDKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages