Hội nghị truyền hình - Polycom RealPresence Group 500


Hội nghị truyền hình - Polycom RealPresence Group 500

Hội nghị truyền hình - Polycom RealPresence Group 500 là một trong những thiết bị họp trực tuyến có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Mang đến trải nghiệm video – thoại mới lạ cho người sử dụng.

Khi nhắc đến Polycom RealPresence Group thì cũng có khá nhiều các doanh nghiệp thắc mắc về các tính năng cũng như sự khác biệt của bộ Series (RealPresence Group 310 / RealPresence Group 500 / RealPresence Group 700) này. Sau đây mình sẽ phân tích cơ bản cho các bạn biết sơ về 3 loại nêu trên và đặc biệt đi sâu vào các đặc điểm nổi bật của nó.

Polycom RealPresence Group 310: mang đến chất lượng video cao với một mức giá phải chăng, sử dụng cho các phòng họp nhỏ và vừa.

Polycom RealPresence Group 500: mang đến chất lượng hình ảnh, sử dụng cho các phòng hội thảo cỡ vừa. Và và các môi trường họp khác trong một thiết kế kiểu dáng đẹp dễ cấu hình và sử dụng.

Plycom RealPresence Group 700 mang lại hiệu suất cộng tác video cực kỳ linh hoạt và linh hoạt cho các phòng họp, phòng giảng đường và các địa điểm khác, nơi chỉ những điều tốt nhất sẽ làm.

Đặc điểm nổi bật

Polycom RealPresence Group Series là loại công cụ thúc đẩy những trải nghiệm video, hội họp của các doanh nghiệp, đẩy nhanh việc ra quyết định và thúc đẩy đổi mới. Chỉ Polycom mang lại trải nghiệm video thoại thuộc cấp doanh nghiệp giúp người dùng gần nhau hơn.

Về nội dung của thiếtbị họp trực tuyến

Với độ phân giải 1080p ở 60 khung hình mỗi giây - video clip, hoạt ảnh CAD, biểu đồ y tế tiện lợi cho các cuộc hội họp.

Kết nối HDMI / VGA / không dây từ các máy tính xách tay các loại điện thoại di động của bạn thì việc chia sẻ nội dung không còn gì dễ dàng.

Kết nối với Polycom Pano để có thể chia sẻ dễ dàng từ 4 người dùng cùng một lúc khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Về những trải nghiệm video

Công nghệ EagleEye Producer theo dõi khuôn mặt để làm nổi bật chính xác những người tham gia trong phòng và tập trung vào người nói. Vậy nên những body language và bạn và những thành viên trong phòng họp thực hiện sẽ không dễ dàng qua mặt được dòng sản phẩm này.

Công nghệ EagleEye Director II mang đến trải nghiệm sử dụng loa với hiệu suất tối ưu.

Công nghệ RealPresence Touch giúp cho việc bắt đầu, kết thúc và kiểm soát cuộc gọi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Chia sẻ dễ dàng nội dung từ máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của riêng bạn.

Về âm thanh thiết bị

Tự động làm giảm tiếng ồn trong cuộc hội họp và khả năng hủy bỏ tiếng vang để tạo không gian hội họp nghiêm túc theo đúng hướng và không bị lãng quên đi.

Lost Packet Recovery giúp hỗ trợ bảo vệ âm thanh tốt nhất, bạn sẽ không cần bận tâm nhiều về các khó khăn nhỏ như lỗi mạng, tiếng nhiễu và ồn từ bên ngoài.

Công nghệ Polycom NoiseBlock thì bạn đã quá quen thuộc rồi, nó giúp loại bỏ các âm thanh khó chịu như nhấp chuột vào bàn phím và xào xạc giấy mang trả lại không gaisn cho cuộc hội họp của bạn.

Công nghệ Acoustic Fence sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong các cuộc hội thảo có không gian mở bởi nó giúp ngăn chặn những âm thanh từ bên ngoài.

Thêm công nghệ SoundStructure cho phép điều chỉnh âm thanh và cấu hình. Bạn có thể kết hợp với nhiều Micro ngoài việc này sẽ giúp ích cho bạn mở rộng không gian hội họp và hỗ trợ âm thanh tối đa trong các cuộc không gian mở.

Tổng quan về kỹ thuật

Khả năng kết hợp

Skype for Business và Office 365, giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị mà không làm thay đổi phong cách làm viêc của bạn trước đây.

Kiến trúc SVC tương thích độc đáo của Polycom là công cụ đầu tiên cung cấp cuộc gọi video giữa cả hai hệ thống video hiện có và với hệ thống SVC mới.

Khả năng tương tác tích hợp của Polycom với BlueJeans trên Cuộc họp video giúp mang lại giải pháp hội nghị truyền hình tối ưu ngay cả cho người đăng ký họp video trên đám mây.

Mô hình phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau với một giá cả hợp lý.

Công nghệ camera tiên tiến

Với 2 công nghệ EagleEye Producer và EagleEye Director II giúp cung cấp một loạt các giải pháp theo dõi Camera tự động.

Camera Polycom EagleEye IV mang lại độ rõ nét của hình ảnh, zoom 12x hoặc 4x và bộ chuyển đổi ống kính góc rộng nên thu hình mọi người rõ nhất dù trong các góc lẻ của phòng.

Polycom EagleEye Acoustic có thêm micrô tích hợp và dấu chân nhỏ nên dễ dàng gắn lên đầu màn hình phẳng, sử dụng phù hợp cho mọi không gian thực hiện.

Với những đặc điểm nổi bật của Hội nghị truyền hình - Polycom RealPresence Group 500 nêu trên, mình tin rằng bạn sẽ chọn cho mình được một thiếtbị họp trực tuyến phù hợp với các cuộc hội họp của bạn.

Hotline tư vấn, hỗ trợ giải pháp 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               : (028).7108.79.79
Ha Noi Office            : (024).7108.79.79
Nha Trang  Office     : (0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages