POLYCOM REALPRESENCE CENTRO


POLYCOM REALPRESENCE CENTRO


Polycom RealPresence Centro được thiết kế phù hợp cho làm việc nhóm, giảng dạy lớp học và các cuộc họp hội nghị. RealPresence Centro kết hợp các tính năng tự nhiên của con người và công nghệ tiên tiến lại với nhau để kết hợp mọi người lại với nhau thành một không gian học tập, làm việc hiệu quả.

Giúp cho mọi người tham gia đóng góp bất kể họ đang ở đâu. RealPresence Centro hoạt động như một trung tâm để chia sẻ nội dung và hợp tác với nhau.Nổi bật về
Video

Với cách tiếp cận sáng tạo theo thiết kế độc đáo của Polycom cho phép mọi người dễ dàng quan sát và được nhìn thấy không có vấn đề mà họ đang có trong không gian.

Máy ảnh 360 độ thông minh có thể chụp mọi góc và mọi người tham gia trong phòng.

Vị trí màn hình của Polycom RealPresence Centro được tối ưu hóa cho phép mọi người tham gia ngồi thoải mái, tự nhiên và duy trì kết với mọi người một cách đơn giản.

Mọi hoạt động bạn làm trong phòng như ngồi, đứng, đi hay những cử chỉ body language vẫn còn trên màn hình và được thâu tóm lại một cách dễ dàng, nên ban không cần lo lắng nhiều về nó.

Với giao diện cảm ứng dễ sử dụng và với sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật của chúng tôi bạn có thể lắp đặt và sử dụng ngay lập tức mà không cần tìm hiểu chuyên sâu.

Tích hợp với Microsoft Outlook cho phép bất kỳ ai bắt đầu cộng tác với một lần chạm duy nhất.

Các thuật toán sản xuất đã được cấp bằng sáng chế trước đó hiển thị loa hoạt động và chế độ xem theo ngữ cảnh 360 độ cho mọi người tham gia ở gần và xa.

Màn hình cảm ứng tích hợp có thể được nhìn thấy rõ ràng từ bất kỳ chỗ ngồi nào tạo ra một cái nhìn bình đẳng cho tất cả người dùng.


Nổi bật về âm thanh

Polycom RealPresence Centro tận dụng chất lượng âm thanh tuyệt vời của Polycom mang đến cho bạn những trải nghiệm thiết thực nhất.

Với mười hai Micro tích hợp cung cấp cho người dùng những trải nghiệm về thính giác trong phòng rõ ràng với nội dung khối lượng phong phú.

Loa trợ giúp tái tạo âm thanh chất lượng cao đến từ những người tham gia ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

Với công nghệ Polycom NoiseBlock loại bỏ việc gõ bàn phím không cần thiết, xào xạc của giấy và các tiếng gây ồn – nhiễu làm gián đoạn tương tự.

Với Lost Packet Recovery bảo vệ chất lượng của âm thanh và video giúp cho việc sử dụng không bị gián đoạn ngay cả trong những điều kiện khi mạng khó khăn nhất.

Nổi bật về nội dung

Polycom RealPresence Centro cung cấp quyền truy cập bình đẳng cho mọi người ở gần và xa để chia sẻ, chú thích và lưu nội dung hội thoại.

Chia sẻ nội dung với độ phân giải lên tới 1080p ở 60 khung hình / giây - video clip, ảnh CAD và các biểu đồ y tế,

Với Polycom Pano tùy chọn cho phép người dùng trong phòng dễ dàng kết nối các thiết bị của riêng mình để chia sẻ nội dung bằng Airplay hoặc Miracast.

Có thể sử dụng ứng dụng Pano để chia sẻ nội dung không dây từ các thiết bị PC hoặc MAC.

Những tiện ích có thể bạn sẽ khó tìm kiếm được

Thiết kế của RealPresence Centro thêm mức độ tiện lợi giúp người dùng quay trở lại để thu hút nhiều hơn - cải thiện ROI.

Luôn bật và sẵn sàng - các cổng USB 4X để sạc thiết bị BYO.

Màn hình LCD dễ sử dụng hiển thị trạng thái micrô, thời gian trong cuộc gọi, thời gian trôi qua đã sử dụng.

Được thiết kế và xây dựng bánh nên rất dễ di chuyển, dời  hệ thống một cách dễ dàng, tiện lợi và bạn có thể mang nó tới bất cứ đâu mà bạn muốn.

Người dùng dễ dàng nắm bắt trạng thái hệ thống, cuộc gọi và tắt tiếng trong nháy mắt với màn hình LCD 360 độ.

Tính năng bảo mật video là một liên lạc đơn giản để đi ẩn máy ảnh.

Dễ dàng bắt đầu, dừng và phát lại các bản ghi trước đó từ các thiết bị cá nhân của bạn đang sử dụng.

Tổng quan kỹ thuật

Polycom RealPresence Centro hỗ trợ khả năng tương tác mở, dựa trên tiêu chuẩn cơ bản và nâng cao, cho phép bạn tự do kết nối với bất kỳ ai ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Chúng tôi tương thích với cả đầu tư công nghệ truyền thông hiện tại và với các hệ thống mới để mang lại sự bảo vệ đầu tư tốt nhất cho bạn.

Với khả năng tương tác với Microsoft Lync mở rộng nên lợi ích của việc đầu tư nền tảng UC, đồng thời đơn giản hóa và mang lại những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.

Với ZTP, Zero Touch Provisioning giúp giảm thiểu thời gian cài đặt khi đăng ký với RealPresence Platform.

Với tính năng bảo vệ đầu tư được tích hợp sẵn cùng với hỗ trợ giao thức H.323 và SIP cho phép tương tác ngược và chuyển tiếp khi cần thiết.

Máy ảnh 360 độ với 5 cảm biến chụp tất cả mọi người trong phòng ra kiểu TV-production.
Hỗ trợ tùy chọn theo hiển thị hỗ trợ tùy chọn nội dung bên ngoài.


Dưới đây là một vài lý do bạn nên chọn NAM LONG TELECOM:

Công Ty Viễn Thông Nam Long chủ trương phân phối những sản phẩm chiến lựợc, có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người tiêu dùng.

NAM LONG® TELECOM sẽ là nhà cung cấp giải pháp viễn thông, công nghệ thông tin chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực và thế giới.

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong vấn đề thấu hiểu và nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng hàng hóa: NAM LONG® TELECOM cung cấp hàng hóa phải đảm bảo chưa qua sử dụng, hàng chính hãng có chứng nhận CO, CQ và được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Cam kết về thời gian: NAM LONG® TELECOM tự tin cam kết về thời gian khi làm việc với khách hàng, đối tác. Chúng tôi chu đáo từ khâu hoạch định tiến độ công trình, chuẩn bị hàng hóa, nhân sự đến các khâu lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và bàn giao hệ thống.

Cam kết về dịch vụ: NAM LONG® TELECOM hoàn thiện cho khách hàng từ khâu tới vấn đến khâu triển khai, đào tạo và đƣa vào sử dụng cho quý khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết việc bảo trì hệ thống đúng thời hạn và đưa ra những khuyến cáo về hệ thống đến khách hàng nhằm đảm bảo cho hệ thống luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Cam kết về bảo hành: NAM LONG® TELECOM cam kết tất cả sản phâm cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất và đƣợc bảo hành tại nơi sử dụng. Chúng tôi nhận thức được việc hệ thống hoạt động tốt trong suốt quá trình khách hàng sử dụng là điều quan trọng, do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Polycom RealPresence Centro bạn có thể tham khảo trực tiếp trên các website chính của chúng tôi như http://www.namlongtelecom.vnhttp://www.namlongcorp.vn

Hotline tư vấn, hỗ trợ giải pháp 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               : (028).7108.79.79
Ha Noi Office            : (024).7108.79.79
Nha Trang  Office     : (0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages