Polycom RealPresence Group Convene


Polycom RealPresence Group Convene


Polycom RealPresence Group Convene được thiết kế cho các phòng học, họp nhóm, họp hội nghị và ngay cả không gian làm việc cá nhân. Mang đến một trải nghiệm video mới lạ manng đến cảm giác thoải mái, thích thú cho người sử dụng.

Đây là một hệ thống hoạt động linh hoạt và hoạt động cùng với RealPresence Group 310 hoặc 500 để tạo ra một không gian làm việc cho bạn, cho phép bạn triển khai giải pháp phù hợp dựa trên nhu cầu riêng của từng phòng hoặc từng môi trường khác nhau.

Bạn có thể chọn từ màn hình đơn hoặc kép theo mong muốn hoặc dựa vào thuộc tính của phòng, tùy chọn đa điểm tích hợp và hơn thế nữa. Ngoài các phòng họp hội nghị ra bạn có thể chọn cho một không gian làm việc mở, nơi mà bất cứ đâu mọi người có thể tụ tập.

Bao gồm  giá đỡ và giá treo tường tùy chọn theo đảm bảo vị trí tối ưu để mọi người tham gia có thể nhìn thấy và nghe rõ. Cộng tác từ các thiết bị cá nhân như máy tính để bàn, mang lại cho người sử dụng giải pháp chuyên dụng, tối ưu để kết hợp video, âm thanh cùng với nội dung chất lượng.

Màn hình HD đầy đủ các tính năng cung cấp một góc nhìn rộng, mang lại chất lượng video sắc nét, kết hợp cùng âm thanh tích hợp mạnh mẽ để đảm bảo mọi người tham giá nghe được rõ ràng và chi tiết nhất. Âm thanh và video đã được tối đa hóa để nâng cao hiệu suất của RealPresence Group mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Đây là nhóm sản phẩm hàng đầu trong ngành công nghệ điện thoại hội nghị bao gồm cả sự hợp tác nội dung và video 1080p60, giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dung và có chứng nhận Skype for Business và Office 365 để mở rộng lợi ích của đầu tư UC cho máy tính để bàn và không gian trò chuyện nhóm nhỏ hơn.


Tổng quan về kỹ thuật


Giải pháp Polycom RealPresence Group Convene bao gồm hai thành phần riêng là RealPresence Group 310 hoặc 500 với máy ảnh EagleEye Acoustic và RealPresence Group Convene phương tiện truyền thông phụ kiện.

RealPresence Group Convene được thiết kế độc đáo để phù hợp với RealPresence Group 310 hoặc 500 cùng camera EagleEye Acoustic cho một cái nhìn tổng quan cùng với quản lý cáp tích hợp cho một không gian làm việc hiệu quả.

Vị trí máy ảnh bạn có thể điều chỉnh để có chế độ xem tốt nhất trong bất kỳ không gian làm việc nào và cũng có thể được dịch chuyển quay xuống bàn để xem cận cảnh chi tiết các mô hình, tài liệu của bạn. Trong vòng 10 phút, bạn có thể thiết lập và chạy với hệ thống RealPresence Group và RealPresence Group Convene.

Chi tiết sản phẩm


Màn hình LCD 27 Inch (góc nhìn rộng) Màn hình LCD với đèn nền LED, nghiêng 5 ° về phía trước và 15 ° về phía sau.

Màn hình HD 1080p60 qua một đầu vào HDMI duy nhất.

Polycom EagleEye máy ảnh âm thanh có thể được điều chỉnh lên xuống để chụp các đối tượng, tài liệu trên bàn họp.

Tích hợp hệ thống âm thanh nổi (10W / kênh).

Âm thanh tai nghe 3,5 mm.

Quản lý cáp tích hợp cho không gian làm việc lộn xộn, mang lại hiệu quả công việc cao.

Bao gồm bảng đứng và bảng treo tường theo tùy chọn.

Lợi ích của Polycom RealPresence Group Convene


Hệ thống linh hoạt dễ triển khai cho từng môi trường làm việc khau, không kém chọn phù hợp với nhiều môi trường khác nhau.

Thiết kế sang trọng, tinh tế và nhỏ gọn cùng dây cáp tích hợp, để lắp đặt và sử dụng.

Cài đặt hệ thống RealPresence Group cùng máy ảnh tất cả trong đơn vị để tiết kiệm không gian làm việc.

Các trải nghiệm kết hợp giữa âm thanh, video và dữ liệu tốt nhất cho các tất cả không gian làm việc cá nhân hay họp.

Màn hình HD dễ thao tác và sử dụng.

Điều chỉnh, lắp đặt tùy thuộc phòng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Polycom RealPresence Group Convene bạn có thể tham khảo trực tiếp trên các website chính của chúng tôi như http://www.namlongtelecom.vnhttp://www.namlongcorp.vn

Hotline tư vấn, hỗ trợ giải pháp 0989991644 – 0902646556  - Mr.Zin - Email: Zin@Namlongtelecom.Vn

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG
I. Contact:
HCM Office               : (028).7108.79.79
Ha Noi Office            : (024).7108.79.79
Nha Trang  Office     : (0258) 730. 67.68

II. Address:
Head Office: 36A D2 Street, Ward 25, Binh Thanh District, HCMC, Vietnam
Ha Noi Office: 7th Floor,  " Nông thôn Ngày nay" Newspaper office,  E2 Block, Duong Dinh Nghe Street, Yen Hoa Ward, Cau Giay District , Ha Noi, Vietnam
Nha Trang  Office: 577 23/10 Street, Nha Trang, Khanh Hoa, Vietnam
Da Nang Office: 3rd Floor, IOT Building, 63 Phan Dang Luu, Hai Chau, Danang, Vietnam

III.Website:  www.namlongtelecom.vn; www.namlongtelecom.com.vn; www.hoinghitruyenhinhpolycom.com
Fanpage: Nam Long Telecommunication CO.,LTD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Pages